Peanut butter

moms pwede poba akong mag palaman ng peanut butter? ano ba magiging epekto?

34 Replies

yes pwede po.. masustansya po peanut butter satin, rich in iron po.. try to select ung mga zero trans fat pra mas healthy.. yan din palamn ko sa tinapay or kaya ung cheese..

Hi mamshie healthy yan🥰 pero may peanut na palaman kasi na mataas na sugar content kaya pag ganun moderation lang. sakin skippy gamit ko ung matabang😌

okay po ang peanut butter. 😊 bsta di lang msyado madami ang madalas pra di po sumakit tyan mo at magdiarrhea. hndi po un healthy sa buntis na magtatae.

Nung ako kumakain din naman ako ng peanut butter parang wala ako naaalala na pinagbawal siya saken ni OB pero yung iba kasi pinagababawal nila

mas healthy ung pure peanut but.. sa baby. meron kseng iba na gawa na Matamis Sobra kontian nlang para sure😊.

Healthy nga yan e kasi mani wag mo lang dalasan kasi bka mgkapimples ka and me fats contain din yan.

walang effect po yung peanut butter sis.. ang probs is medyo matamis ito.. moderate lng po

Yes po. Healthy yong peanut butter.. Basta in moderation lng. Matamis po kasi.

ok lang po kung wala ka allergy. tanong mo na din po sa hubby mo kung wala sya.

Yes. Healthy ang peanuts sa buntis. Yan ang fave ko na palaman sa tinapay 😊