sss

Pde po Ba magtanong 1St time mom po kasi ako and dko alam paano ayusin sss ko... Naka seperated na po ako last January 2020 ..and after nun dkun n hulugn due date ko September malki o magkno Pa po kayo babayrn ko sa sss po para po magkaroon ako maternity benifit? Thank you sa sasagot

2 Replies

Ahh.kung ok naman po ang hulog nio before kayo maseparate..meron po rin po kayong makukuha pero hindi na ganun kalaki.. Pero better po if subukan nio habulin maghulog ung ibang lapses nio lalo na at sa september pa naman po kayo manganganak