softdrink

Pd kaya uminom ng soft drink kht isang beses sa isng linggo ng ccrave kasi ako minsn at dala ndin,ng mainit n pnahon

24 Replies

Ganyan po gawain ko din. Di kasi maiwasan ung cravings. Inom lang po ng madaming water pagka tapos mag softdrink. Ska wag nyo po uubusin ung isang bote. Sip sip lang para mawala ung cravings.

Pwede naman wag lang sobrahan. Pero ako nung buntis ako never na ako tumikim ng softdrinks eh. Puro water and buko nalang. Pero malamig para panglaban sa init

Hahahahaha I feel you dati mamsh. Inom nman ako pero konti lng talaga and inom talaga maraming water after

Same here..kahit gusto ko iwasan sobrang natatakam tlga aq. Kya ginagawa ko umiinom aq Ng maraming tubig.

Ok lang po pero inom lang ng maraming tubig...at kung kaya iwasan iwasan..wg araw arawin hehe..

In moderation sis, kung kaya iwasan wag muna konting tiis hehe and drink more water :)

Pwede nmn po basta wag sobra.tpoa bawiaan nyo ng maraming tubig pagkatapos.

Iwasan muna tlaga mommy kasi ang taas ng sugar content ng softdrinks.

Pwede naman. Pero wag madalas and magtubig ka after

ok lang basta wag nga madalas at more tubig po