Soft drinks

Ako lang ba may cravings sa softdrink??? Kapag hindi ako nakakainom susuka ko lahat ng kinakain ko tas kapag nakainom na ng soft drink sobrang sarap sa pakiramdaman at sarap kumain. Tips naman para hindi na mag crave sa softdrink or other alternative naman.

1 Reply

fruit juice . kasi sa bandang huli ikaw rin mahihirapan kapag tumaas ang sugar mo at magkagdm ka. mas delikado para kay baby. kaya better if mahilig magsoftdrinks uminom pa rin ng more water. at pilitin wag sanayin na nagccrave. mahirap pero para sa inyo nmn un. in moderation lng dapat.