Hi, i want to share if magkaka baby paba if may pcos ka and na raspa kana? Thank you moms! ?

PCOS ALERT‼️⚠️⚠️

68 Replies

Na diagnosed ako pcos last september lang po 2ovaries ko po daw sabi sa tvs. But i always pray to God everynight na i have faith in him nabibigyan niya kami nang baby nang husband ko. Just lastweek lang positive PT ko irregular menstruation po ako 1-2months kaya grabe nagulat talaga ako sa blessings ni Lord. Nag Low carb diet po ako before nong check up ko kasi irreg na ako noon pa. Just pray lang po nothing is impossible pag si Lord na nagbigay. I pray na magkaka baby all waiting to be mom na In Jesus name. Amen!🙏

Yes nothing is impossible. I have a friend also, na diagnosed siyang may PCOS then for years yan din ang worries niya na baka mahirapan siya magka baby, then continues lang medication niya tsaka prayers lang. Ngayon she’s 5 months pregnant na, nakakatuwa kasi parehas pa kaming buntis 😂😂 (ahead lang ako ng 2 months 😂😂) Super happy ako for my friend kasi alam ko answered prayers yun for her. Trust the process lang talaga mumsh. ❤️☝🏼

Hi, po! I have a friend, hindi nga lang po sya Filipino. She's an American and may PCOS po sya. 8 years po sya na diagnose na may PCOS so 8 years syang nag dasal and nag ta-take ng contineous treatment for her PCOS and last year lang po sa June 2018, she announced na buntis po sya and due nya ngayong March 2019. She and her husband call it a miracle baby kasi they least expect it. They're having a baby boy soon. Anything could happen po. ❤

6y ago

Wow! Thank you po! May chance parin talaga sa ngalan ni Lord! Thank you so much 💙

yes dalwa ko pong friend may pcos sila . nag paalaga lang sila sa ob ngayon may 1 yr old na yung isa , yung isa ko naman friend 4 mons na baby nya. pinag diet lang sila ng ob kahit di sila mataba and monitor lagi kung kelan sila fertile sa ultrasound less sugar kinakain nila . Pray lang moms magkakaron ka ng baby kasi andmi po ganang cases nagkababy naman 😊

Na-diagnose ako nung 2017 na may PCOS both ovaries un, 6mons-1yr ako pinagti take ng pills ng ob ko, naiinis ako kasi lumubo ako sa pills kaya tinigil ko after 6mons taking pills..the ff. yr Sept 2018 nabuntis ako, super sensitive non kasi nag spotting ako thank God nalagpasan ko naman un..ito na nanganak na ako via CS kasi high risk din ako.

Yes po. Last february nag pa check up ako ayon may pcos ang right ovary ko. Niresetahan ako ng pills bale two months ako nag take nun at tinigil ko din kase nakakawalang gana kumaen kaya nag take ako ng ibang gamot Fern C . At ayun nga nabuntis ako at wala narin pcos ko . Now i'm 18 weeks pregnant. 🤗

Was diagnosed with PCOS almost 3 yrs ago and I'm 7 mos pregnant now. Case to case basis po. Okie naman po ba menstruation niyo? Walang delayed? Gaano pala kalaki pcos niyo sis? Pag malaki na ata medyo nakakaworry na. Saken kasi 3 yrs ago parang monggo lng kalaki-idk kung gaano na kalaki to ngayon

Yes mamsh, patulong po kayo sa OB ninyo para macorrect hormones ninyo kasi yan cause ng PCOS. Usually hormonal pills, vitamins and regular exercise, healthy diet ang advice. May PCOS baby ako, 25 months na siya ngayon and currently 36wks pregnant with my 2nd PCOS babe. 😊

yes po. i have a friend. she’s 5 months preggy . nag ka pcos din siya . and last year he lost her twins but now blessed with another baby. extra ingat and alaga lang talaga siya ngayon dahil may experience na siya ng miscarriage.

Pcos and type 2 diabetic here...nakunan last yr dec niradpa din now 2 months preggy. Prayers lang po and make love na parang un na ang last na make love nyo.... Less stress and be positive and happy in life..😊😊😊