Hilot kahit may PCOS

Hi, I just wanna ask if okay lang magpahilot para sa matres kahit may PCOS? THANK you po sa sasagot. #adviceplease

1 Reply

Hi, kami po nagpahilot rin (pero awa po ng Diyos wala pong pcos pero mababa ang matres), natanong ko na po yan sa naghilot, opo okay raw sabi nung naghilot na midwife aalagaan raw po ng ilang months. Kung tama po memory ko, 1-2 months po ang sabi niya. Pakitanong niyo rin po sa midwife or kung sino po maghilot sa inyo. May God bless us all.