Mas mahilig ka bang magtanong o magpayo?

Voice your Opinion
MAGTANONG
MAGPAYO
DEPENDE (leave a comment)

786 responses

7 Replies

sa mga gumagamit po ng pills. normally po kasi 8pm ako umiinon ng pills kaya lang po nakalimutan ko uminom ng 1 beses naalala ko ciang inumin 4am na, tapos nag do kami ng lip nung 9am. possible po bang mabuntis ako? di na kasi ako nakakatulog. salamat po

marunong ako magpayo at marunong din naman ako magtanong Lalo sa mga bagay na alam kong kulang pa ang aking kaalaman.

Akoy 44yrs Olds wants ko magka baby ulit, 14y/o ba youngest ko. Please help and thank you

depende talaga sa situation e 😅😅

mas gusto ko mag payo

mag tanong 🥰😇

depende