LDR SOON?

payo nmn po sa may karanasan ngayun jan na magiging mommy na pero ldr sa asawa?pag sinabing trust..meron akong ganun? pero di ko maiwasan mag isip ng masama kasi malayo kami sa isat isa..kahit sabhin ko na mabait ang asawa ko..syempre lalaki parin yun..??hayst anong gagawin ko..

2 Replies

LDR kami ng asawa ko wala naman problema tho namimiss ko sya palagi pero di ko naman pinagdududahan na may iba sya kasi ako lang din maiistress tsaka minsan tayo lang din nagbibigay ng dahilan para pag isipan sila ng masama kahit wala naman talaga 😇

Same po, pero trust lang po talaga and everyday dapat may communication kayong 2. Mahirap po talaga, pero dapat kayanin para sa future ni baby.