LDR relationship

mommies,cnu LDR jan? hindi ko alam kung paranoid lng tlga aq.kc gusto ko lagi akong inaupdate ni hubby kaso ngyn ngbago eh di ko alm kung sa sobrang busy or what. foreigner sya at nsa abroad.nhihirapan aqng mkipgsapalaran sa relationship kc gling aq sa broken relationship before bgo sya.my isa kmeng anak ksma ko at not yet married.kau po ba kht nsa abroad asawa nyo inaupdate ba kau only little thing gngwa or pupuntahan nya?or trust lng tlga ung pinanghahawakan nyo?TIA

2 Replies

I had one ldr relationship before loyal siya and mabait. kaso tamang hinala.. katulad mo gusto Niya lagi siya nanghihingi Ng update.. Lalo ako napagod and nawalan gana. nakaka pagod n Kasi Yung work and imbes n mag enjoy kami n mag kausap.. parang nakakasakal na puro hinala ska may mga times n honestly gusto ko may me time din ako para mag destress from toxic environment. may mga bagay n d niyo talaga magagawa Ng sabay.. Wala ako iba that time pero nawalan ako Ng amor Kasi pinaikot Niya Mundo Niya sakin. Ang bigat na Ng work at pakiramdam ko responsibilidad ko din siya. . ending d siya nag ggrow sa Kung nasan siya. pati ako na hahatak Niya. . Kaya inayawan ko n.. haha d tlga para skin LDr

nung una lagi siya nag-a-update sakin pero kalaunan nawala lahat, at dun na nagsimulang maghinala ako, lagi ng may away lging humihingi ng tawad pero paulit ulit pa rin and finally nalaman ko nga na yung kutob ko is totoo masakit pero wala akong magawa dahil kailangan ko pa siya sa ngayon dahil wala pa akong mapagkukuhanan ng panggastos ko sa panganganak. Nang dahil sa nangyari auto ang galit ko saknya na kahit anung lambing ang gawin niya too late na hindi ko na makapa yung pagmamahal para sakanya. Ayoko idiscourage ka momsh pero pakiramdaman mo n lang 100% accurate nmn ang kutob nating mga babae. nanggaling din ako sa painful relationships.

4y ago

foreigner ba mommy?