First Time Semi LDR

Di ako sanay malayo sakin asawa ko, ngayon ko lang maeexp kaya nalulungkot ako. Sa Bataan siya pinaduty ngayon, ako nasa Manila. Mag bbday pa naman panganay namin this August. Paano ba hindi malungkot kapag LDR? 🥺😔

First Time Semi LDR
1 Reply

s umpisa mommy mahirap talaga pero masasanay kadin .tiis lng kesa wala work c hubby mas nakakainis un char😅

3y ago

true. Nasanay nako after almost 3 weeks. Inisip ko nalang para samin din naman yun. 😅