First time mom

At 28 weeks at suhi po Yung baby ko. Ano po dapat Gawin? #1stimemom

8 Replies

inom kalang po ng inom ng fresh milk na bread brand yun po kasi nirecommend ng midwife kopo sakin at success po na nakapwesto na sya take kalang po ng fresh milk mamii goodluck at ingat po palagi☺️

Sa left side ka raw lagi humiga po my. At tapatan nyo raw po ng flashlight yung sa puson para sumunod daw si baby. Sabi po ng mama ko 😊

iikot pa yan mamsh. yung sa officemate ko. 5 mos sya nag ultrasound breech sya umulit sya nang 33 weeks ayon nka pwesto na.

Ako ginagawa ko mamsh left side ako lagi tapos music sa baba ng tyan. Effective naman siya kasi maaga siyang pumwesto.

normal LNG po yan memsh...ung sakin 8mos saka LNG umikot...

iikot pa yqn mamsh 28 weeks pa naman

Maaga pa iikot pa yan

iikot pa yan sis