Positive o Negative?

Patulong naman po, sino po naka-encounter ng ganitong result sa PT? Ano po ang result?

Positive o Negative?
69 Replies

Positive po. Ganyan rin sis sa akin. Di pa ako naniniwala nung una. First time po kasi 😅

Malabo lang po tlga try again ng pt after a month magiging malinaw din po yan .. Congrats

salamat po sa lahat ng comments ninyo, nagPT po ako ulit ngayon lang.. malinaw na ☺️

Positive. Baka napaaga lng ung pag PT mo kaya mababa pa ang hCG na nadetect.

looks positive po. try another one to confirm.. pero congrats in advance na po❤️

nagtry ulit ako pt after 1 wk, mas matingkad na yung lines; positive na yung result

ganyan din sa akin then after 3 days inulit ko ung PT ko malinaw na

last mens oct.9 asawa ko naka pansin bat d pa ako dinadatnan🤗

positive same yan ng sakin sis ngaun mag 7months pregnant na ko

ako po . PT kapo Ulit para sure mo mamsh