Positive and negative result ng PT

Hello po. Help po.. May same case po ba sakin? na nag take ng PT, different brand. Different result din po. First is positive at yung sumunod po ay negative naman 🥹 bakit po kaya ganun ? #FTM

2 Replies

update po. nag PT na po ako ulit at negative po ang result. pero may mild cramping at discharge pong lumalabas sa akin. wala naman po syang amoy. ano po kaya possible cause ?

try another brand to verify.

4mo ago

thank you po. nag try po ulit ako mag PT kanina. for the third time. still negative po. need ko pa po ba ulit i try sa ibang araw? 🥹 nag PT po kasi ako to make sure na hindi po pregnant bago mag take ng pills 🥹