gabriel severiano v. sanne

Patulong naman po kung sino man po nakakilala sa tao nyan.pls pm me. Tnx

9 Replies

Kung sino naman nag hhanap sa lalakeng yan my mga anak din kami yan. Sana maglagay kayo kung san ko kayo pwede makontak. Kasi mdmi anak yan lagpas bente na

Sino nakakilala kay gabriel severiano sanne... nag tatago sa mga anak nya pag tapos anakan lagpas 20 na anak nia sakin dalawa grabe ng tatago na sya

UP FOR THIS! KARAMPATANG PARUSA PARA SA LALAKENG YAN.

Bakit momsh? Napasearch tuloy ako sa FB.

4y ago

Go mga mamsh! Suportahan namin kayo dito na mga mamshie sa app

hello po i know him

4y ago

Sino po may anak sa kanya ako dalawa anak ko sknya matagl n dn kmi hiwalay grabe yan nag aanak tpos tatakbuhan

Pls contact me.

Up

5y ago

Kilala nyo po??

Up