3cm ano dapat gawin???

Patulong naman po 3cm napo ako kaninang 2am . Medyo di po nahilab tyan ko ano po kaya pwede inumin or gawin para humilab na ng humilab ung tyan ko po . Sana may sumagot salamat po ☺️#pleasehelpmgakamomhs

5 Replies

kausapin mo baby mo mi o kay mag do kau ni hubby 😅 nkakahelp po ksi un

2y ago

hehehe mister ko takot makipag do. once kami nag do tanong sya ng tanong sakin after namin mag do kung safe ba yun 😂😂 natatawa na lang ako sa kanya. di sya mapakali kakatanong😅 38 weeks na kasi ako and puro pain ako