Nag tatae pero walang lagnat

Patulong naman po 2years old na anak ko.. Nag tatae sya pero walang lagnat. Nagpalit kami ng gatas, dating bear brand ung gatas nya tpos 2 scoops 6oz.. ngaun sa nido 7scoops 7oz un ung naisip kong dahilan ng pag tatae nya na baka na bgla tyan nya. Naka dalawang bottle na sya ngaun ng 6oz 1½scoops hindi po sya nag tae.. baka may same experience dito need ko pa po baang ipacheck up or ituloy ko lang muna ung 6oz 1½scoops hangng bumalik ung regular na pag dudumi nya..?

1 Reply

1 is to 1 namam po talaga ang nido . baka ng adjust plang tummy nya. monitor nyo muna kpg gnyan pdin bka sa.milk tlga