Pag-ubo pagkatapos dumedede ni baby.

Hi patulong naman, PANSIN KO KASI YUNG BABY KO SIYA PERO HINDI NAMAN GANUN KALALA. NATRITRIGGER LANG YUNG UBO NIYA PAGKATAPOS DUMEDEDE.

1 Reply

same po tau🥺😢

2y ago

Ilang months baby mo mhie? 1month palang kasi saakin, pinacheck up ko siya kanina hindi kami niresetahan. Kasi bawal pa. Observation muna daw kasi in 10days nawawala naman daw yun, sinabi ko din na natritrigger lang yung ubo niya pagkatapos dumedede. Sabi ni doc, Yun naman pala hindi naman ganun kalala. Observation muna until 10days kapag di pa gumaling punta na ng pediatrician.