Ubo

Pansin ko si baby umuubo minsan after mag gatas o minsan habang dumedede. Normal lang ba yun mga mommy?

2 Replies

Hi Mommy! You have to distinguish between ubo and samid. Minsan kc akala natin inuubo sila pero nasasamid lang pala. In my case ilang beses ko inakala na may ubo baby ko, pero every check up kapag pinapakinggan ng doctor ang lungs nya, clear naman daw. Normal lang kung nasasamid. Kung tingin mo, ubo talaga, pacheck up mo na kaagad. 😉

baka mo mommy nasasamid lng kc sabi mo after lng mag gatas inuubo..kc po ang ubo derecho po yan kht hnd nkadede