BF

hi moms.. patulong naman. actually kahapon lang nagstart ayaw ng dumede sa akin ni baby, bakit kaya? peru pag dumedede naman sya pag nalagay sa bottle yung milk ko,mix pala ako. hindi kaya to sa chopon na binigay nila kay baby? pls need help.

5 Replies

Nipple confusion yan mommy. Try to buy Pigeon Peristaltic. Then yung nipple size is 0+mos. Parang dede talaga sya and mabagal lang ang flow ng gatas.

Baka nag nipple confuse si baby mo mommy kaya mas gusto na nya sa nipple ng bottle kayss sa dede mo mismo.

5y ago

siguro nga no mommy cathy.. worried kasi ako tsaka ang sakit pag di sya dumede sakin.

Nipple confusion yan, mommy. Pasanayin muna sa breast kung gusto mo siya mag-bf, wag muna bote

pag pina dede mo na sa bottle may tendency na di na mag dede sayo

ako naman ayaw dumede ni baby sa bote