Patulong naman mga mommy. 1 week and 2 days na simula nang manganak ako. Hanggang ngayon hirap pa din ako dumumi. Hindi talaga mailabas. Naiiyak na ko sa sakit. Maya't-maya naman ako umiinom ng madaming tubig pero ganun pa din ? Sabi ng friend ko inom daw ako dulcolax, effective ba yun? Tsaka pwede ba yun sa nagpapa-dede? Ebf po ako. Gusto ko na makaraos kasi ang sakit na sa tiyan kaso ang hirap talaga. Puro na ko inom ng tubig walang nagbabago. Ano ba pwede kong gawin??

2 Replies

Try mo yung mga fiber drinks every meal you should take those para ma labas mo yan dahan dahal lang din sa pag dumi try mo yubng glucopro may ibat ibang flavor siya sis i prefer yung wintermelon nila para mas pleasing yung lasa sayo

5y ago

Sge sis. Try ko yan, thank you.

Meron pong nabibili sa pharmacy n hinahalo sa tubig n fiber.. Yun ang nireseta ng ob ko sa akin.. Papaya and pineapple corn para lumambot.. Ganun din ako after delivery...