Pwede bang painumin ng tubig ang 1 month baby?

Nagpacheck up kami sa pedia since 3 days n di dumumi ang baby ko. Sabi ng pedia every inom ng gamot, iinom ng 1 oz n tubig. Every dede ng formula, 1 oz ng tubig. Ganun po ba talaga? Sana po mapansin.salamat sa sasagot. #baby #ftm

17 Replies

No po, 6 months pa po as per pedia. Pa 2nd opinion po kayo kasi mahirap na po, di po natin alam pwede mangyari. Actually baby ko ngayon pure formula na po kami ganyan na sya ilang days bago makapoop 2-3 days din, ang ginagawa ko yung ratio ng gatas sa tubig ay hindi pantay (2 scoops sa 5 oz) nag okay sya kakapoop nia lang kanina, last poop nia ay the other day pa (every other day sya). kapag hindi nakakapoop ang ginagawa namin tutusukin po ng glycerine yung pwet para mainduce okay naman lumalabas naman. hehe

na consider niyo na din po ba mag change ng Milk formula? baka hindi pala hiyang si baby kaya constipated..? kung nagdadalawang isip ka kung papainumin mo water as advised by Pedia.. kasi alam naman natin lahat alam ko Alam mo din at nababasa mo na bawal po talaga water below 6months pwede ka mag 2nd opinion sa ibang Pedia...

1y ago

yes po from hipp organic to similac to nan po pero every 2days po sya nagdudumi tapos parang matigas tas color green

Baby ko po ganyan din dati 3 days syang hindi nag poop kc formula iniinom nya 1ml after nya mag dede advise ng pedia nya hanggat hindi sya nag poop .. Sinusuppository pa nga eh 2 beses isang araw tapus pinaimon pa sya ng laxative nun Ayun nkapoop nman sya after 1 day... Wala pa syang 1 month nun ngaun 10 months na sya

Wow daming biglang pedia dito. Pag nakaformula pwede water pero minimal lang (as advised by your pedia) since may effects din ang formula. LO ko pinainom ng water 1oz same as you, pure formula. 4 years old na siya ngayon

1y ago

**pedia

bawal pa ang tubig sa baby na less than 6months UNLESS ADVISED BY PEDIA at may reason kung bakit.. kung di ka po okay sa advice, pwedeng lumipat at pasecond opinion po.

sa akin example 3 oz formula add ko na tubig 1oz para d sya mahirapan magpoops then pag di parin gnagawa ko sa kanya nya yung i love you massage thanks God naman at effective kay baby.

6mos. ang pag papa inom ng tubig sa bata. mapwera nalang kung ano advise ng pedia. mostly sure kse 6mos talaga. dahil mas kya ng ibalance ng katawan ni bby ang water and milk

nope momsh ang breastmilk ni mommy is mataas na ang water content. If paiinumin mo sya ng talagang water prang lason sa kanya un.

NO. This may cause water intoxication. 6 months up pa pwede.

sabi ng pedia ni lo ko 14 days ang alarming na di maka dumi si baby