Skin Problem

Patulong naman mga mamsh . Ano po kaya pwedeng ilagay na lotion o kaya ointment ang pwede kong ipahid sa balat ng anak ko ? Any suggestions po ? Btw, calmoseptine nilalagay ko sa balat nya pag nangangati sya kaya lng kase lately prang biglang dumami tapos nagiging sugat na sya na maliliit . tapos yung balat nya parang may spots na itim . Last november ko pa natanong sa pedia nya kung ano pwedeng gawin sa balat nya . Calmoseptine lng ni recommend nya tapos maligo lng daw everyday. Turning 2 napo sya sa sept 19. Tia

Skin Problem
2 Replies

kindly check ang higaan baka po may mga surot or mga insekto na naka-kagat . Also if hindi po maka-labas para makapagpacheck up try online consulting

baka insect bites po yan? marami po bang kumakagat sa legs ni baby?