Mabilis ka bang magpatawad?
Voice your Opinion
YES
NO
DEPENDE sa kasalanan

6603 responses

17 Replies

Madali lang magpatawad pero mahirap makalimot😂..lalo na kapag sirang sira na sa paningin ng iba..pero ok lang ang dios d nmn natutulog lalo na qng malakas ang pananamplataya..ang dios na bahala saknila😂

dipende kase ako yung tipong kapah me ginawan ka ng kasalanan at sobra at ako pa nakaalam talagang diko nakakalimutan. Ayoko sa lahat yung sinungaling , yung tipinh ako pa makakaalam ng kasinungalingan.

Kasi po minsan hirap akong kalimutan ang nakaraan at minsan may nagsasabi sakin na wag raw akong magtanim ng sama ng loob pero masasabi ko parin naman po na heart over mind ako.

i have been learning that it is better to move on and let that person make up for their mistakes.

Depends sa kasalanan. Pero sa tingin ko yes, mabilis lang ako magpatawad lalo sa pamilya ko.

Mabilis magpatawad but matagal makalimot. Almost impossible pa nga.

I can forgive, pero hindi ko nakakalimutan ung mali gnawa s akin.

minsan napatawad mo na pero dka padin nakakalimot

pag maliit lang kaya ko naman palagpasin

Depende sa kasalanan, bahala na si karma