Sana masagot buntis poba pag ganyan

Patanong lang po about sa friend ko if buntis poba siya

Sana masagot buntis poba pag ganyan
33 Replies

Huwag ka muna mag pa check kong wala pang 6weeks sayang kasi pera para sa akin kasi dip naman talaga nakikita sa trans v mas maganda mga 6 weeks na para sure talaga makakapag hintay naman yan at sure mo lang din umiwas sa bawal para sakaling buntis ka hindi siya mapapano

Depende po… Kasi minsan nag false positive po pag tumatagal yung specimen/ihi sa PT… Dapat po ang pag basa os within the alloted tome indicated po sa PT na gagamitin, which is usually 5 minutes max.

kasi pag gnyan d Rin tatnggapin Ng center e.. kasi gnyan din ung akin dati pero d Po pala ako buntis . pero baka masyadong maaga ung pg gamit Ng pt . mga 1weeks pa po try ult. para clear ung paint line

For me Yes, ganyan din ang PT ko noon khit nakailanh try na ko malabo talaga yung isa. Pero try nya ulitin after 1 week, sure malinaw na yan parehas kung buntis sya.

for me yes positive sya. pero kung gusto nyo accurate result , magpa blood pregnancy test kayo sa laboratory . pwede nman un kahit wlang request.

For me, negative. Once na nag 2 lines sya dun talaga sure na positive, one line can't be validated as positive nakalagay po yan sa box ng pt.

Ganyan PT ko noon, nagpaurine test ako para sure. Tapos etong second pregnancy ko, nagfalse positive kaya nagpaserum PT ako para sure.

akin nun yung pt ko pabago bago kaya nag pa test ako sa dugo at dun lumabas nga na "POSITIVE" buntis ako. 😊💖

positive po ang pt. pero mas mainam po magpacheck sa OB para masiguro kung buntis nga ba o hindi.

Positive po. But be sure to check sa susunod ng week to see a clear line. 😊