Tanong lang po kung buntis poba or hindi

Sana masagot po buntis poba or hindi

Tanong lang po kung buntis poba or hindi
35 Replies

ganyan sakin noon. i'm working sa cruise then first pt ko ganyan. nagpacheck ako sa clinic onboard since di pa kami nakadock sa land and pinatest ulit ako pero 3x negative sa kit nila and sabi nila magtest ulit after a week. pero di ko na hinintay mag 1 week cos i know sa sarili ko preggy ako. nagtest ako ulit after 3 days and ganyan pa din at bumalik ako ulit sa clinic and yun na positive na sya. napaisip ako may mga kit talaga siguro na pumapalya.

Even the faintest line still means your pregnant po. Possible na mababa pa ung level ng HGC hormone mo po kaya faint ung line.♥️ try to repeat the test again after 3days-1week.😊

ganyan din saken and after a week nag PT ulit ako clear na both two linea..

congrats po positive,, consult ur Ob na po 😊

Positive po. Consult your Ob na po.. congrats

positive po,consult your doctor or ob

Positive po momsh. CONGRATS 🎉

positive po..ganyan din sakin

yes base s experience ko

Congrats positive po.