pasuyo po paki explain ano po mga nakasulat.. maraming salamat

11 Replies

Mommy wag aalis ng clinic na hindi alam ang sinusulat ng doctor. Wag mahihiyang magtanong dahil trabaho nilang malaman mo ang nakalagay jan...lagi naman sinasabi o tinatanong ng doctor before aalis kung may iba ka pang concern.

Ay bat naman ganito?? Magpaconsult kayo tas di niyo inaalam sinasabi sainyo?? Para san pa na nagpupunta kayo sa eksperto kung d niyo rin itinatanong mga bagay na gusto niyong malaman??

12mo ago

oo nga naman,wala naman masama sa pagttnong. Bakit d nakuhang itanong sa Doctor🤦‍♀️

cbc, platelet, hbsag (hepa), vdrl (syphilis), bloodtyping rh, urinalysis. wala pong fasting sa mga yan.

Hi mi punta kapo sa drug store po duon mopo ask kung ano pong mga klaseng gamot po yan kase kapag dito po ay baka walang makasagot po sa inyo

Lab requests po ito mommy. CBC, Urinalysis, Bloodtype, etc. Bibigay niyo lang po sa laboratory yan and alam na po nila ang gagawin :)

nagtatrabaho po ako sa clinic ma'am, bloodtest po ay- cbc platelet, HbsAG, VDRL, bloodtyping ihi pra sa urinalysis. sana mkatulong.

labtest ito na kukuhanan po kau ng dugo. iask niyo nalang kng need nyo pa ng fasting para sa mga test

mas mabuti tinanong nyo nalang po ulit sa doctor para sure po.

CBC, Platelet HbsAg, VDRL Blood typing, Rh Urinalysis

laboratory test po sya,di sya gamot.