paki explain pls ?

Paki explain

paki explain pls ?
1 Reply

SIDS po. Walang scientific explanation kung bakit nangyayari pero may mga suggested na paraan para maiwasan. Kasi ang hypothesis nila, pwede daw na nasa posisyon ng pagtulog nahaharangan yung daluyan ng hangin kaya namamatay ang baby. Kapag nakadapa po kasi sila pwede mablock yun. Iwasan din may mga bagay or tela na pwedeng matakip sa mukha nila habang natutulog.

4y ago

Thank u sis for ur explanation.hehe mjo naguluhan kc ako knina.