Pain

Pasulput sulpot na sakit ng balakang. Hindi naman sya masakit na napapangiwi ako.Nakkapagtaka lang kahapon sa kaliwa tapos ngyon sa kanan. Hindi constant ang sakit. Nawawala din. Tapos biglang parang pasakit sakit din sa may ibaba ng puson ko malpit sa singit, parang may pintig pintig din.Hindi ko na nga iniisip na buntis ako kasi nagkaroon ako 3 days kakatpos lang kahapon. May nkakaexperience po ba sa inyo ng ganito?

1 Reply

Much better mag-pt kpa din pra sure ka.ganyan kasi naramdaman ko nung nabuntis ako may kirot tpos may pumipintig tpos masakit din mlpit sa may vagina.ngka spotting ako 3 days tpos nun wla na preggy na pla ako.

4y ago

NagpT na po ako 18 lang, negative naman. Di ko naman msabi kung spotting yung nangyri sakin mula july 19 until kahapon kasi nung 19 pantyliner lang gamit ko napuno naman pero hindi sya tumagos tpos 20-21 yun na yung mejo heavy napkin na gamit ko puno talaga tapos kahpon konting konti nalng. Sa 31 nkaschedule na din ako ng followup checkup sa ob kasi ngistart nako ng checkup july 1.