36weeks 2days.

back pain... yung biglang may pipintig sa balakang tapos ang sakit sakit umaakyat sa likod ?????? keps at singit na masakit at puson na mabigat na para kang may mens. ???

12 Replies

sa totoo lang po.. last week pa ito.. kaso sa tywing papa i.e ako ayaw naman ng mga midwife at o.b kc 36weeks palang daw.. kelangan daw kc 37weeks. i i.e baka daw kc lalo mag contract pag i.e ng 36 weeks. di pa daw pwede... at baka daw u.t.i lang 😣😣 huhuhu.. sa dalawang anak ko . naramdaman ko lang to nun mismong aanak na na ko 1day labor lang umanak din that day. ngayon kc nawawala kapag hinihiga ko. kaso pag uupo tatayo apakasakit. ng balakang likod puson. ko 😣😣😣😣😣

5y ago

Ah kala ko yun yung una kong naexperience sa ob ko siguro baka iba yun kasi parang fininger din ako nun then parang may pinahid sya sa loob

tuwing madaling araw. pag babangon ako sa higaan para umihi di ako makagalaw. sa sakit ng balakang at puson na mabigat. hirap lumakad. tas pag kinakapa ko keps. minsan kc may nalabas na tubig. pero kahapon at kanina madaling araw din.. may lumabas na white yellow. sticky sya. pero wala po sya amoy.. tas sakit ng puson ko po para may mens

Sabe ng byenan ko na nurse pag manganganak na daw ndi daw hilab sa tyan ang mararamdaman kundi pananakit ng likod .. Baka malapit kana manganak sis pa check up kana

Ganyan na ganyan ako momsh nung nanganak ako sa second ko exact 36 weeks buti nalang ok naman si baby now she’s 1 month and 19 days na bak labor sign mo na yan momsh

5y ago

Oo momsh nung nilabas ko yan 2.1 kilos lang cia kz nagka GDM ako kaya diet ako sa kanya buti nalang ngayon medyo malaki at tumambok na cia EBF cia

Ganyan dn ata sken sis, pero 34weeks pa lang ako eh. Maagapan ko pa kaya ito sis

5y ago

pacheck up ka po sa ob mo sis. para marestahan ka gamot

pano sis nalaaman na mababa na c baby mo? db cloae cervix kapa

it feels like..vaka manganak ka nang maaga

Lpit kna pu manganak nyan mommy

Ibig sabihin malapit ka na sis.

5y ago

buti nga ikaw sis na i.e ako ayaw talaga i i.e kc 36 weeks palang daw. kelangan daw i.e 37 weeks

Lapit kana manganak sis