Sakit ng tagiliran

Hello momshie's I'm in 35 weeks and 2 days now, curious lang po ako kasi sumasakit po yung side ng ribs ko sa tagiliran, may record po ako ng UTI sbi po ng pinagpapaprenatal check up ko cause dw yun ng UTI then pinaiinom po ako ng cepalexin antibiotics for 7days, natatakot po kasi ako uminom ng ng gamot bka po may maisusgest po kayong iba para marecommend sa pinagchecheckupan ko po? At kung yun po talaga ang cause ng sakit ng tagiliran ng ribs ko? Maraming salamat po sa sasagot. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

ganyan din sakin sis, masakit ribs and tagoliran ko UTI din sis. ininom ko ung gamot kahit antibiotic basta reseta ng doctor pussh, tas inom ako more water and buko juice na pure. 1 week lang ung take ko ng gamot pero bumabalik balik pa din sya. Minaintain ko lang ung more water, iwas juice or any soft drinks tas puro.buko juice. Sguro almost 2 weeks umok din ako and back to normal na

Related Articles