Baby bump

Hi po, just wanna ask if malaki po ba for 32 weeks and 3 days yung baby bump ko? Naka diet po ako, inadvice po kasi yung baby bump ko daw is malaki na sabi last check up ko june 30 which is 29 weeks po ako nun. Then nag lalakad lakad na po ako and exercise.

Baby bump
2 Replies

ay malaki nga mommy .. malaki din dw po ba c baby? ung akin kc non malaki ang tyan ko like parang kambal dw ang dala ko. pero nung nanganak ako ang laki dw ng placenta ko and kasing bigat lng din ni baby ..

4y ago

welcome mommy 😉

Oo malaki na sya sis

4y ago

Thank you sa response momsh, hoping nga na sana manormal ko sya