Poops ni baby

Pasintabi po. 2months old po baby ko, normal po ba to? 7x na po siyang nag popoops ngayong araw kahapon po 3x malakas pa rin naman po siya dumede btw formula na po siya. Usually po, once a day lang talaga siya mag poops.

Poops ni baby
1 Reply

pa check up muna mhie ako kasi naging ganyan din 7x kung mag poops and usually isang beses lang din sya mag poops 2months old den formula din and pina check up ko tae nya may entamoeba cysts sya and now binigyan sya ng antibiotics and zinc ayus na sya 2 times nalang sya mag poops sa isang araw