POOPS (Pasintabi po)

Hello po, normal lang po ba tong poops ni LO? Pina check up ko na kasi siya wala nmn daw siya diarrhoea kaso nag popoops siya 6x a day siguro mag 2days na simula nung nag s26 pink siya, pero malakas parin naman po siya mag dede 1mo and 17days na po si LO. May same case po ba ng sa LO ko normal lang ba yun? Thank you in advance po 🙏🙏

POOPS (Pasintabi po)
1 Reply

hindi watery ang poop ni baby. observe nio dahil may change sa bowel movement kapag may milk transition. S26 gold sa LO ko. nung milk transition nia, 5days bago naman magpoop. then bumalik sa normal. minsan 3x a day magpoop si LO.

Related Articles