CS [tahi]

Pasintabi po sa mga kumakain at madidirihin. 3weeks na po ako after maCS [vertical cut]. Napansin ko kahapon parang may konting spot ng dugo sa tahi ko. Then pagcheck ko ganto ung itchura nya [pangit po tyan ko at tahi sorry]. Ganto po ba yung bumukang tahi? O normal lang po ba ito? Sa saturday po may follow up check ako. Natatakot kasi ako mga mamsh. Sobra. ?

CS [tahi]
58 Replies

awww di po yan normal, wag po muna kayo magbuhat ng mabibigat

Momsh ilang buwan mo bago tinanggalan ng gauza yung tahi mo?

For me, thats normal, ingatan lang para d maimpeksyon.

Pacheck up mo po. Wag naman Sana maging worst.

Go back to your OB. She knows what to do.

Gaano po ba katagal maghilom ang tahi?

Ouch ganyan pala ang CS nakakatakot..

dpo yan normal.pa chexk nyo po sa ob

Punta ka na sa Ob Doctor mo momshie

Pacheck nyo po sa ob mo momshie,