CS [tahi]

Pasintabi po sa mga kumakain at madidirihin. 3weeks na po ako after maCS [vertical cut]. Napansin ko kahapon parang may konting spot ng dugo sa tahi ko. Then pagcheck ko ganto ung itchura nya [pangit po tyan ko at tahi sorry]. Ganto po ba yung bumukang tahi? O normal lang po ba ito? Sa saturday po may follow up check ako. Natatakot kasi ako mga mamsh. Sobra. ?

CS [tahi]
58 Replies

pacheck nyo po sa ob para sure

Hindi nga po magnda pagkakathi sainyo

4y ago

Balik kana agad sa ob mo mamsh

Aww bat may butas, linisin mo ng alcohol tapos betadine lagyan mo ulit ng gasa wag mo muna basain sis

Pacheck up po mamsh

Pacheck mo sis. Mahirap pag nag nana yan. Masakit po.

Pa check up mo na lang xa mamsh, wag nyu na po hintayin pa ang next check up mo.. Pansin ko din siz malaki masyado ang tahi mo, vertical din ako pero nasa 2 inches lang tahi ko then 1month nagheal na xa..

Pa check mo sis sa akin di naman ganyan naghilom na po talaga sya.