worried

pasintabi po sa makakabasa kailangan ko Lang po Ng sagot..?. !! Yung pupu ng baby ko malapot na may laman Yung parang buto Ng sili Yung dumi nya pero may kasamang malapot nagtatae b Yun kanina dumumi sya Yung malapot nalang Wala Ng laman breastfeeding sya hnd sya dumedede sa bote.. normal Lang ba sa breastfeeding baby Ang dumumi Ng may kasamang malapot 2x a day sya Kung pumupu Ng ganon?

1 Reply

normal lang po yun sa Bf baby. parang mustard color na may parang seeds? pwede kayo mag search na normal poop for BF babies

4y ago

May kasama pong mlapot