dumi na my kasamang dugo

hi mommies ask lang po dumumi ako kanina pang 2x kona sya malambot naman dumi ko pero nung pangalawang dumi ko ganyan my dugo hiniwalay ko sya malapot sya talagang hiniwalay ko nag woworry po kase talaga ako lalo preggy ako 16weeks preggy po ako bakit po ganito sana po masagot 😔#1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #pleasehelp

dumi na my kasamang dugo
2 Replies

Hi Mommy ! kamusta? Magpacheck up na kayo pag ganyan na may dugo ,Drink plenty of water everyday😊

Inom po kayo marami tubig and kain marami prutas. Paconsult din po kayo sa OB niyo po

Related Articles