Discharge during pregnant

Pasintabi Po sa inyu normal lang Po ba ito sa 17weeks preggy , firstime mom Po Kase Ako , nakakabahala Po kung normal Po ito or Hindi sana may makasagut Po agad . Salamat

Discharge during pregnant
5 Replies

i don't think na safe gumamit ng panty liner during pregnancy as it can cause to yeast infection or skin irritation. kung ganyan po discharge nyo at naiiritate kayo down there better pacheck kayo sa ob nyo

nung nag spotting ako kagabi red tas naun ganyan na halos yung kulay. Pa check ka po ako kasi ng papacheck up basta kakaiba yung kulay ng discharge ko. Red or Brown or light brown.

may ganyan ako pero sa tingin dahil sa wiwi..though try din ipacheck sa OB..yung akin kasi nung na-IE ako wala naman nakita..

4mo ago

nagpaultrasound Po Ako Wala Naman pong Nakitang kakaiba , naglaboratory Po Ako sabi ay may few bacterial Po Ako baka don ata Po galing Yun pero di Naman Po sya blood nyu?

ako den po..may discharges po,5 months

not normal po. consult to your OB

Related Articles