Yellow discharge

Mga mi normal lng po ba yung ganitong discharge madilaw po kase sya 19 weeks pregnant po ako first time mom kaya nakakabahala pasensya na po sa pic thankyou

Yellow discharge
3 Replies

better to consult OB po nagkaron din ako nyan during my first pregnancy around 3rd trimester may bngay sakin na gamot.

pls inform your OB not ok ang yellow discharge, might be sign ng infection at pag sobrang dami rin

baka po may UTI ka, yan po isa sa sinabi sakin ng OB ko na signs na may uti