discharge?

I'm 17weeks preggy normal lang po ba ganitong discharge? Pasagot po please. Salamat po sa sasagot!

discharge?
23 Replies

inom ka po maraming water para mag white sya. pag nag iba daw po kasi kulay ng discharge mo, may infection ka. pero normal daw po ang white at medyo yellow

Normal naman sis. Pero may amoy ba? Ako kasi meron ganyan tska meron din po akong discharge na milky na malansa, meaning daw po non mataas ang sugar.

Yes po..natural lang yan..ganyan din sakin..17weeks dn ako ngaun..mas madami panga sakin na lumalabas na ganyan..

Haaay salamat naman po sa sumagot! Nagulat po kasi ako ang dami, thank you po ng madami 😊 god bless !

Yes. You'll have more discharge as you go on. As long as it is not bloody/spots. :)

4y ago

Kasi po parang yellow sya ihh , pero di naman sya makati at mabaho,

Yes po normal Lang gnyan. Wag lang brown at red discharge Yun Ang di normal

Ok lang din po ba sa 9weeks pregnant na nag ddischarge

Yess momshy normal lang yan

oo normal lang yan

Ganyan din ako.