No to bash po pls firstime mom po ako.

Heloo po mga momies normal po ba eto😭halos araw araw po kase eh🥺3months preggy po. Pasintabi po sa mandidiri.#advicepls #firstbaby

No to bash po pls firstime mom po ako.
19 Replies

Normal lang sya mamshie🙂 basta walang amoy or spotting n blood, 1st trimester ko madalas ako ganyan pero nawala sya and hindi sya dumalas until now minsan 1week once ko lang maramdaman may discharge ako big help sakin YAKULT once a day help din kasi sya sa YEAST INFECTION. And sinabi ko sya kay OB and sabi nya ok nga daw po si yakult once a day☺️

Normal lang po, Mommy.. Don't worry ganyan talaga pag buntis maraming discharge basta hindi lang dugo at walang amoy.. Perineal care nalang po twice a day.. 😊

Normal yanm ganiyan din mga discharge ko nagyeyellow stain din sa panty kaya gumagamit na ko nng panty liner

Normal po ang discharge sa pregnant. Check nyo lang din po if walang foul odor kase baka may infection pala.

sa akin white araw araw 3 months preggy. hugas palit na lang momshie basta wala amoy naman normal daw yan.

parang di naman po yata dugo. kung di po dugo, normal discharge lang, unless may foul smell

Normal naman siguro mamsh kasi gnyan din po sakin lalo na pg mghapon.

yea normal lang yan momshie kung walang amoy goods lang yan :)

normal nmn po mommy Basta inom k lng po lagi madaming tubig

akoh rn sisss. my gnyan. pero wlang amoy.😊😉

Related Articles