DISCHARGE

Pasintabi po. Mga mommies normal lang ba mag discharge ng ganito? Wala namang siyang amoy. Nakapag urinalysis na din ako and negative ako sa UTI and any infection. 23 weeks pregnant ako ngayon, first pregnancy po. Pa-advice na man po please. Thank you po.

DISCHARGE
2 Replies

Hindi po ba spotting ito? Mukha po kasi syang blood. May mga heavy activities po ba kayong ginawa? Better consult your OB na po kasi di normal ang spotting. Ako po on my second week na nakabedrest dahil sa spotting.

Looks like spotting mommy eh.. Go to your ob na lang po agad para sure. Rest ka lang, wag masyado magpgod. God bless ☺️