Sticky discharge

Hello po mga momsh. First time mom po. Ask ko lang kung ano po ito. Nung pag-ihi ko may sumamang ganito. I don’t know if it’s normal. wala naman sumasakit sakin and wala naman syang amoy. I’m 19 weeks pregnant na. Please need advice. Thank you po sa makakapansin. #pregnancy #advicepls #pleasehelp

Sticky discharge
11 Replies

may ganyang discharge ako 1 week na pina wet smear ako ng ob ko tas may konting infection daw niresetahan ako ng metronidazole!

ako po pagkatpos ko pong matransv ultrasound pagihi ko may lumabas ganyan kalaki sticky and yellowish..normal lang po ba un?

normal lang po yan😊 sipon lang po yan... nag ka ganyan ako madami tapos in iE ako sipon lang daw

vaginal discharge lang po yan normal po na sa pregnant basta walang kakaibang amoy. 😊

normal lang sis as long as wala syang amoy

yup normal lang basta walang Amoy... 💜

Up. Sana may makabasa at makasagot.

up. i have the same question 🙏

Basta walang amoy

Up.