30weeks and 2days pregnant.

Hi mga mommies, sino po ba team december dito na ganyan yung discharge? Minsan po makati minsan hindi po, wala po siyang amoy. Urinalysis lang advice ni OB ko di po chineck discharge ko 😔

30weeks and 2days pregnant.
4 Replies

yeast infection. need po ng kahit suppository kc baka mag preterm ka. ganyan ako nung 2nd trimester nagpreterm dahil sa discharge. ngayong 3rd tri nagsisimula na naman ako sa madalas na discharge na ganyan kaya kabadong malala

same tayo nag reseta OB ko ng suppository para jan, infection normal sa preggy

7mo ago

correct

Ako Mami ganyan Ako,Pina bed rest Ako nang ob ko

yeast infection po yan

8mo ago

Anu po mangyayari pag di naagapan mi?