First Baby

Please help! 18 weeks pregnant po ako. May discharge ako na ganito normal lang ba ganitong discharge?? Thank you mga mommies🙏#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

First Baby
11 Replies

normal naman daw po sya, pero kung naninigas po qng puson mo mas better pacheck up ka po, pqg naninigas puson ko nagkakadiacharge po ako ganyan wag lang daw po kulay dugo. isoxilan po ang iniinom ko kung naninigas puson. pamparelax po yun ng uterus

not normal 1 week ako my brown discharge Inadvice ako ni ob na mag bedrest at binigyan nya ako ng pampakapit iniinsert sa vagina and iniinom na duphaston

Immediately see your OB/ Doctor. Not normal po ang may discharge. No spotting kahit konti. :(

no po mommy inform your ob immediately kasi sign po yan ng miscarriage , pacheck up kana po

hello po mas maganda po kung mag patingin na kayo sa obgyne nyo kase hnd po ok yan

Yan Yung discharge ko Nong malapit na akong manganak . pacheck kanah po

not normal momsh. pacheck ka po.

Not normal :( go see your doctor na po

..nOt normal po..pacheck up nLang po pra sure..

no. dapat white lang.