nangitim na kilikili na may rushes

pasintabi po mga mommies, ano po ba pwede ko igamot dito im 6month pregnant, now lang nangitim ng bongga yung armpit ko at meron pang rushes na sobrang hapdi, nilagyan ko nalang po pulbos kasi pag pinagpapawisan po sobrang sakit, ano po bang natural remedy nito. Salamat po sa sasagot

nangitim na kilikili na may rushes
1 Reply

coconut oil po yung suggested pang banyos satin momsh pero nangitim din kilikili ko wala lang pong rashes, wag po pulbos kasi nakaka dry ng skin satin.

2y ago

sige po momsh gawin ko po oil salamat po