med for rushes

ask ko lng po kung ano pwede igamot sa rushes bigla na lng kase ako nagkaroon sa ibang prat ng body ko sobrang kati po kase..5 months preggy here..salamat poh sa sagot..

med for rushes
3 Replies

hi mommy! better to consult derma and ob para sure na ang ilalagay e di mkaka apekto sa baby. For home remedies, try to use mild soap like dove moisturizing. kung itchy sya, put some powder. Change your bed linens din.

hello mommy kamusta na po kayo? need nyo po kasi ng advise ni ob if iinom po kayo ng gamot. pero kung para lang maibsan ang kati. dampian nyo po ng malamig na towel.

mainit kc ang panaahon mommy... may ganyan ako sa arms din..... dampian ng water lng po and dapat lagi kayong fresh mommy 😀....