rushes

Mga mom's ano po ba remedy dito sa mga rushes mg baby ko ,maalis Lang po ba Yan ? Pag kagising ko kasi ngayon Umaga meron na sya nian. Tnx po sa sasagot ..

rushes
21 Replies

sa rashes po ng baby ko go po ako sa natural remedies kasi may g6pd xa gamit ko po is vco (virgin coconut oil) lagi din po papaliguan at wag na wag papakis ung mukha ng baby po always din check ung mittens if gumagamit pa lagi palitan or nails nya if hindi na jan kasi minsan galing ung rashes pag may nakita akong pula sa skin ni baby pahiran ko agad ng vco kunti kaya di na dumadami minsan dahil din sa bath soap nya kaya dapat mapili din tau

Mommy magpa pedia ka nalang para sure, yung baby ko kase kala ko may ringworm lang puro pahid kami ng cream tas lalong nag trigger, sabi ng pedia baka mauwe pa sa atopic dermatitis kaya ingat lang sa pagpahid ng kung ano ano kase baka lalong lumala.

Same kay baby ko, one month pa lang. Pulang pula mga pisngi and sa likod ng tenga. Naka formula NAN Optipro. Nag switch kami NAN HW. And from lactacyd baby nag change kami to cetaphil. Meron din ako pinapahid ATOPICLAIR .

Ganun din yung gamot ng anak ko , Na reseta sa Amin ng pedia namin , ang bilis Na wala yung fungus ng anak ko sa mukha nia ! Mga 5 araw or 3 araw Na wala sa mukha ng anak ko 3 times a day u ilagay yung cream Na yun

Pedia na lang po. Naganyan din si baby pero d basta bast tumubo. Pag punta ko sa ob. Pinapalitan gatas . From enfamil a+ to geantlease. Tapos hydro cortizone for the face at paiwasan ipakiss

Consult your pedia po... Kay baby po, ni recommend ni pedia to switch to Cetaphil Gentle Cleanser and may pinagamit po na cream called Momate for 7 days. Konting konti lng ang ipahid.

in a rash gamit ko pag may rashes si lo. super effective pag ka apply palang. all natural din kaya safe. pwede sa mukha at katawan . #MysweetestIya

Banlawan lng maigi sis mag paligo dhil dn kasi sa sabon yan mnsan at wag na initan ng tubig sanayin na malamig yan payo ng pedia skn

Nagkaroon dn ng gnyan baby ko. Tpos nung pina check up nmen sa pedia eto bnigay nya cream Twice a day gamit . Nwala nmn agad.

Breastfeeding po ba? Baka po sa kinain nyo. Pero kung formula, sa soap/shampoo nya po yn or sa hinigaan na bedsheet or unan