teething

Pasintabi po, I am so worried lang po as a first time mommy, kasisix months pa lang ni lo last july 20, ngayong araw naka 5x syang poops. Ganto po ba yung poops at gilagid ni baby pag nag iipin po?

teething
17 Replies

Formula milk ba sya mommy. Sabi ng pedia ni baby ko kasi nagtae din sya nung nag 6months na sya coz of nagiba ng stage ang formula milk niya from 0-6 naging 6-12months na. Naninibago daw kasi sj baby pero normal lang daw iyun. Kala ko din mag ngingipin na si lo ko pero dagil lang pala sa milk niya. Di naman pinapalitan ni pedia dahil lalong maninibago daw si lo.

Hindi sya masyadong visible sa picture mommy. Swollen ba yung gums at may white specs kang nakikita? According po sa pedia ni baby, hindi po signs ng teething ang pagtatae. It may be because sa mga nasusubo ni baby during teething stage. Watch out for signs ng dehydration na lang, better if ipa check up mo na rin po in case na mag worsen ang condition.

Hello Mommy. Pag 5x a day na ang poop ni baby, especially pag watery sya, dalhin nyo na po sa Pedia nyo. Based sa mga nababasa ko, wala daw po relation ang pag-iipin sa poop ng baby. Anyhow, better po na matingnan ng pedia both ang poop and gums ni baby. 😊

Hi mommy. Pag 5x na nagpoop si lo parang sobra na sya sa normal poop in a day, watery ba poop nya? Pag tuloy tuloy pa po pagpoop nya momsh need to inform the pedia just to make sure kasi hndi naman po lahat ng nagtatae is dahil sa ngipin.

thank u po mga mumsh, as of now po okay na po si baby, naka 1x poops pa lang sya today thanks god and thanks din po sainyong lahat 😊 so much appreciated po lahat ng comments nyo. First time mom kaya sobrang worried po ko.

As of now po, malaman na po yung poops ni baby. Madalas din syang nag lalaway at parang nang gigil, thanks mga mommy if there is no changes sa poops nya within this day will go to pedia asap para mapa check-up agad.

Mag pa check up k mommy kc my isang klase ng pag poops bi baby gaya ng babt ko amoeba pla kaya sobrang baho ng pupu nya.. D ko ma view maaus ung ipin blured kc.. Bka ma dehydrate bb mo..

Ung baby ko maaga sya tinubuan ng ngipin 3 months plang sya ngtatae din sya tska palagi naglalaway tska sa baba nauuna tubuan ng ngipin hndi sa taas db ?

Mas mabuti sis kung ipa check up kasi sa dalawang baby ko di naman sila nag tae or nilagnat nung nagka ngipin sila. Or siguro iba iba lang ang mga baby.