Pag-poops ni LO.

Hi! FTM here. I have 2 months old baby and exclusive breastfeeding. Napansin ko lang po na twice or once a day nalang kung mag-poops si LO, pero madalas naman po syang utot ng utot. Sometimes yung utot nya po ay may kasamang konting poops. As in konti lang. Naranasan nyo rin po ba yun sa mga babies nyo?

1 Reply

Ako mii, na experience ko kay bb yun kada utot may poops, pero nung 1 month sya non. Ngayong 2 months, meron yung 1-3 days di magpoop. Pero usually once a day si bb ko.

1y ago

Yes mii. 😊